Câu hỏi thường gặp

Vui lòng xem trước những câu hỏi trước khi gửi thư cho chúng tôi!

Tôi muốn thanh toán, có những hình thức nào?

Thanh toán trực tiếp tại các văn phòng VHP Auto
Sử dụng khi khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Thanh toán qua bưu điện - dịch vụ chuyển tiền
Sử dụng khi khách hàng ở xa, không thuận tiện cho việc giao dịch trực tiếp cũng như qua ngân hàng. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng đúng đủ, theo chất lượng quý khách hàng yêu cầu.

Thanh toán nhà xe vận chuyển
Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua nhà xe, quý khách nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhà xe vận chuyển.

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet Banking.

Vietinbank

Chi nhánh: VIETINBANK CN Hai Bà Trưng – Hà Nội

Số TK: 110000064709   :|:   Chủ TK: Cty TNHH XNK và Kinh Doanh VHP

AGRIBANK CN Thăng Long – Hà Nội

Chi nhánh: AGRIBANK CN Thăng Long – Hà Nội

Số TK: 1300206057803   :|:   Chủ TK: Vũ Ngọc Huyền

Vietcombank

Chi nhánh: VIETCOMBANK Hội sở Hà Nội Số

Số TK: 0011004113667   :|:   Chủ TK: Vũ Ngọc Huyền

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Chi nhánh: VIETINBANK CN Hai Bà Trưng – Hà Nội

Số TK: 101003852917   :|:   Chủ TK: Vũ Ngọc Huyền

Công ty giao hàng cho tôi theo cách nào?

– Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội có đơn hàng trên 3.000.000 chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển, khách đặt hàng qua điện thoại và có thể thanh toán sau khi nhận hàng tận nơi bằng tiền mặt. Trường hợp chuyển khoản chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay sau khi tiền vào tài khoản ngân hàng.

– Đối với khách hàng ở xa sau khi chuyển khoản hay thanh toán trực tiếp chúng tôi sẽ chuyển hàng theo yêu cầu khách hàng hoặc qua công ty vận chuyển, chi phí chuyển hàng hóa do khách hàng chi trả. Trường hợp hàng bị dập vỡ méo thiếu quý khách vui lòng làm biên bản với bên chuyển phát chúng tôi có trách nhiệm làm việc với bên chuyển phát và đổi lại sản phẩm bị hư hại.

Phụ tùng ôtô Hưng Phát xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng và Gia đình ngày càng AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC.

Trân trọng!

Sản phẩm tôi mua từ Hưng Phát được bảo hành như thế nào

1. Đối với giảm sóc.

– Giảm sóc két cứng được bảo hành trong thời gian bảo hành 1 đổi một, thời gian bảo hành sản phẩm sau không được cộng dồn thời gian. Sản phẩm vẫn theo ngày bảo hành theo sản phẩm mua ban đầu…..

 – Không bảo hành nếu: Giảm sóc cong, vênh do tác dụng ngoại lực, rách phớt dầu do cậy phá, giảm xóc bị xước ti…
 * Khuyến cáo của các nhà máy, giảm sóc được bảo hành toàn diện khi mua đủ cả 2 vế trái – phải

 2. Láp chuyển động.
– Bảo hành theo quy định của Hãng.Cong vênh, mẻ răng láp do tác động ngoại lực hoặc do quá trình vận hành không đúng quy trình không bảo hành.
– Không bảo hành trong trường hợp: rách cao su chụp bụi, cong vênh, mẻ răng do tác động ngoại lực hoặc vận hành không đúng quy trình; Có cát, nước bụi bẩn tỏng ổ bi hoặc bị đập vỡ không còn nguyên vẹn.

3. Rotuyn hệ thống treo.
– Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.
– Không bảo hành nếu sản phẩm bị rách cao su chụp bụi, cong vênh do tác động ngoài lực hoặc vận hành không đúng quy trình và có cát, nước, bụi bản trong ổ bi láp.

*Sản phẩm chính hãng chỉ được cam kết bảo hành chính hãng không bảo hành thời gian, còn các thương hiệu sản xuất linh kiện điều kiện được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà máy đại lí cung cấp nếu có”.

4. Đồ điện tử.
Các thiết bị liên quan đến đồ điện VHP Auto xin phép không hỗ trợ bảo hành theo thời gian, không đổi trả.

5. Đèn, vỏ đèn.
– Đối với các sản phẩm chính hãng VHP Auto cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong trường hợp sản phẩm còn thời gian bảo hành mà bị chóc lớp mạ, dỏ kính vỏ đèn pha. sản phẩm chính hãng không bảo hành thời gian, chấp hơi, nước vào theo thời gian của sản phẩm.
– Không bảo hành với các sản phẩm bị cháy, xùi pha do nhiệt độ cao hoặc hỏng hóc do chấp hơi, ngấm nước theo thời gian sử dụng.

Sản phẩm bị lỗi, tôi có được đổi trả?

II. Điều kiện đổi trả hàng:

1) Thời gian áp dụng 

 Không quá 7 ngày kể từ ngày bàn giao sản phẩm.
 
2. Điều kiện đổi hàng:
 • Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của phutungsuzuki.net hoặc của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các kỹ thuật viên của phutungsuzuki.net hoặc của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
 • Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
 • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…
3. Trường hợp không được chấp nhận:
 • Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 • Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn.
 • Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
 • Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
 • Lỗi hình thức của sản phẩm (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…) sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao.

III. Quy trình và thủ tục đổi trả.

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp các cửa hàng của phutungsuzuki.net trên toàn quốc, hoặc thông qua số hotline đặt hàng của phutungsuzuki.net.
 • Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của phutungsuzuki.net.
 • Chúng tôi có trách nhiệm phân tích lỗi sản phẩm và hoàn tiền cho khách hàng, hoặc đổi trả sản phẩm tương đương cho khách hàng không quá 14 ngày giám định sản phẩm, Sau khi giám định, nhan viên của chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng tình trạng được đổi mới hoặc hỗ trợ bồi hoàn tiền sản phẩm đến tay khách hàng.
 • Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 14 ngày tính từ ngày cửa hàng nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.
Thông tin liên lạc tôi cung cấp cho công ty bảo mật như thế nào?

– Phutungsuzuki.net luôn cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của quý khách thăm quan và mua sắm tại Phutungsuzuki.net, cam kết không sử dụng thông tin của khách hàng để cung cấp cho các đối tác thứ 3 vì mục đích thương mại, marketting, kinh doanh…

– Mọi thông tin liên quan tới khách hàng đưa lên website đương nhiên được hiểu để phục vụ các giao dịch, giao kèo và hợp đồng mua bán; do đó được công nhận như thông tin trong các thoả thuận mua bán, khách hàng phải cung cấp thông tin một cách chính xác, hợp pháp, rõ ràng theo quy định pháp luật và các quy định liên quan để quá trình mua bán diễn ra minh bạch, hợp pháp tránh gian lận và phát sinh giữa các bên, bảo vệ quyền lợi người mua.

– Phutungsuzuki.net có toàn quyền sử dụng các thông tin liên lạc của khách hàng trong việc quản lý và phát triển Phutungsuzuki.net ví dụ như: gửi email thông báo tới khách hàng, gửi email thông báo một khách hàng bị cấm hoạt động hoặc có các hoạt động mang tính chất phạm pháp để bảo vệ các khách hàng và người dùng.

– Phutungsuzuki.net ngăn chặn cũng như nghiêm cấm hoạt động gửi thông tin hàng loạt cho các khách hàng của Phutungsuzuki.net vì bất kì mục đích nào. Các khách hàng chỉ được phép gửi thông tin trao đổi với nhau trong khuôn khổ giao dịch giữa 2 bên.

– Phutungsuzuki.net nghiêm cấm các khách hàng gửi thông tin dưới mọi hình thức nói xấu, bôi nhọ, cạnh tranh không lành mạnh hoặc gây bất lợi cho khách hàng khác. Mọi xung đột giữa các khách hàng cần giải quyết trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau và theo quy định của pháp luật.

– Trong trường hợp khách hàng, người dùng thấy bị người khác giả mạo danh tính trên Phutungsuzuki.net, thành viên và người dùng cần thông báo ngay với Phutungsuzuki.net để chúng tôi có biện pháp xử lý kịp thời.

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Nếu quý khách có nhu cầu trao đổi thông tin, giới thiệu dịch vụ qua thư điện tử hãy điền thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất! Xin cám ơn!

[contact-form-7 id=”11″]

92 Lạc Nghiệp Thanh Nhàn.